Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

07/12/2017

Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

Ngày nay, khi mà công nghệ thẩm mỹ đang phát triển theo từng ngày, nhiều phương pháp làm đẹp cũng ra đời và được các chị em vô cùng yêu thích. Một trong số đó là kỹ thuật phun thêu chân mày. Nếu bạn đã quá mệt mỏi vì phải kẻ chân mày mỗi ngày trước khi ra đường, đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phun thêu chân mày giá bao nhiêu nhé.

Những điều cần biết về phun thêu chân mày
Từ trước đến nay, chúng ta hầu như đã quen thuộc với cụm từ “xăm lông mày”. Đối với phun thêu chân mày, đây cũng có thể được gọi là một cách xăm. Tuy nhiên đây là một cách xăm đặc biệt. Bằng việc sử dụng màu nhuộm với kỹ thuật tiên tiến, màu nhuộm sẽ được cấy vào lớp da dưới chân mày bằng tay.

Trước khi quyết định phun thêu chân mày, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng kỹ thuật này sẽ không khiến bạn bị đau nhiều hay đau trong khoảng thời gian dài vì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi thuốc tê lên khu vực đó.
Khoảng thời gian phun thêu chân mày diễn ra khá nhanh, chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên để thực hiện hoàn chỉnh tất cả các công đoạn như gây tê, vẽ mẫu, phun thêu và nghỉ ngơi thì tổng số thời gian có thể lên đến gần 1 ngày.

Bạn nên chuẩn bị trước, tránh những ngày bận rộn và không nên giục chuyên viên thực hiện nhanh chóng vì rất có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chân mày của bạn.
Những điều cần lưu ý khi phun thêu chân mày bao gồm cả việc chăm sóc sau khi phun thêu. Cần giữ chân mày được khô ráo một cách tuyệt đối. Vì vậy, nên tránh hoạt động mạnh để ra mồ hôi, tránh tắm rửa mặt làm rây nước vào chân mày.

Ngoài ra, để tránh bị mẩn đỏ hay ngứa, bạn có thể thoa một chút Vaseline.Thêm nữa, bạn cũng nên chú ý đến việc dặm lại chân mày sau khoảng 6 tháng.
Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?
Xét về giá cả, vì đây không phải là một kỹ thuật xăm thông thường nên giá cả cũng không hề rẻ. Một lần phun thêu có giá dao động trong khoảng 4 – 10 triệu đồng, phụ thuộc vào loại mực và cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, vì sau khi phun thêu cần phải dặm lại chân mày nên mỗi lần dặm cũng sẽ tốn khoảng 2 – 6 triệu đồng. Tuy số tiền không hề nhỏ nhưng xét về hiệu quả mang lại, đây cũng có thể coi là một mức giá hợp lý.
Mong rằng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về kỹ thuật phun thêu chân mày cũng như về giá cả của loại dịch vụ này để bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a comment

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!